username :
password :
 
ลืมรหัสผ่านคลิ๊ก  |  สมาชิกใหม่
เว็บทั่วโลก
เว็บสำเร็จ
»  น้ำตา จะให้คุณก็แค่ความเห็นอกเห็นใจ แต่เหงื่อ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
»  ถ้าคุณรู้ว่าตัวเองกำลังจะแพ้ทำยังไงก็ได้ให้ล้มลงอย่างสง่าที่สุด
»  ความสำเร็จของคนไม่ได้เกิดจากสวรรค์กับโชคชะตาแต่เกิดจากการฝึกฝน
»  รอยเท้าแรกบนดวงจันทร์ไม่ใช่ของมนุษย์แต่เป็นรอยเท้าแห่งจินตนาการ
»  ความจริงอาจจะถูกติเตียน...แต่ไม่เคยถูกทำให้น่าละอาย
คุณคิดว่า AEC เหมาะสมกับประเทศไทยหรือไม่
ไม่เหมาะสม
เหมาะสม
ดูโพลทั้งหมด >>>
Enzyme Crystal Bar สูตรลับความงาม‘สาวแดนอาทิตย์อุทัย’นับศตวรรษ
“ความงาม” กับ “อิสตรี” เป็นของคู่กันมาตั้งแต่ “อดีต” จนถึง “ปัจจุบัน” ไม่ว่าจะเป็นชนชาติใด ล้วนแต่มี “เคล็ดลับ” เฉพาะตัวในการสร้าง นวัตกรรมที่เป็น “เอกลักษณ์” !
 
   “BIZ RECORD” ฉบับต้อนรับศักราชใหม่ “ปีกระต่ายทอง” ได้รับเกียรติจาก คณะผู้บริหารของ “บริษัท ดี วี สตาร์ จำกัด” ผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของ “Enzyme Crystal Bar” เอนไซม์ คริสตัล บาร์ จากประเทศไต้หวัน นำโดย “ดร.สุประวีณ์ ยันตรัตน์” กรรมการผู้จัดการ “ดร.วัชรนนท์ จันทรางสุวรรณ์” ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาด และ “พลโทอธิวัฒน์ สุ่นปาน” ที่ปรึกษาฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ มาร่วมพูดคุยเปิด “วิสัยทัศน์” และความเป็นมาของ “ผลิตภัณฑ์” ที่บอกได้เลยว่า นี่คือเคล็ดลับความสวยของสาว “กิโมโน” ใน “ญี่ปุ่น” มานานหลายศตวรรษ!

ความเป็นมาของ บจ. ดี วี สตาร์

    เริ่มต้นการสนทนาในครั้งนี้     “ดร.สุประวีณ์” กรรมการผู้จัดการ ได้เล่าถึงความเป็นมาของ “บริษัท ดี วี สตาร์ จำกัด” ว่าเกิดจากการรวมตัวกันของทีมบริหารที่เชี่ยวชาญกันในแต่ละด้าน อันได้แก่ ที่ปรึกษาฝ่ายการตลาด  “ดร.วัชรนนท์” นักวิจัยแห่งชาติด้านวิศวกรรมและอุตสาหกรรมวิจัย ผู้มีความเชี่ยวชาญทางด้านการตลาดมืออาชีพ และที่ปรึกษาฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ “พลโทอธิวัฒน์ สุ่นปาน” เป็นนายทหารระดับสูงและผู้เชี่ยวชาญทางด้านวิทยาศาสตร์ ซึ่งทุกคนมีวิสัยทัศน์ด้านการบริหารตรงกัน นั่นคืออยาก “คัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามที่ดี” ออกมาทำตลาดสู่ผู้บริโภค   

    “หนึ่งในทีมบริหาร” คือ “ดร.วัชรนนท์” ได้มีโอกาสทำความรู้จักกับเพื่อนจาก “ประเทศไต้หวัน” ทำให้ค้นพบผลิตภัณฑ์ “Enzyme Crystal Bar” และได้มีโอกาสทดลองใช้สินค้าด้วยตัวเอง ปรากฎว่าเพียง 7 วัน “ดร.วัชรนนท์” ก็เห็นผลความแตกต่างที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน 

    จึงเห็นเป็นโอกาสที่จะนำผลิตภัณฑ์นี้เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ให้เป็นสินค้าที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมกับคนไทยได้อย่างแน่นอน  เพราะสูตรลับของสินค้าตัวนี้ มาจากเคล็ดลับความงามของสาว “กิโมโน” ประเทศญี่ปุ่นในสมัยโบราณ ที่ระยะเวลาต่อมาจึงค่อยๆแพร่หลายเข้าไปในประเทศ “ไต้หวัน” และผลิตออกมาเป็นสินค้า “Enzyme Crystal Bar” ในที่สุด

    ในปัจจุบัน ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และขยายตลาดไปจำหน่ายในหลายๆ ประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยแต่ละประเทศสามารถสร้างยอดขายได้สูงกว่า  4 - 5 หมื่นก้อน/เดือน ส่วน “ประเทศไทย” ยังไม่เคยมีตัวแทนจำหน่ายมาก่อน  “บริษัท ดี วี สตาร์ จำกัด” จึงได้ทำการซื้อ “สิทธิ์” เป็น “ผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย” ดังนั้น “นี่คือโอกาส” ของ “คนไทย” ทุกคนที่จะได้ใช้สินค้า “คุณภาพ” ทั้งยังมีสิทธิ์เป็นตัวแทนจำหน่าย ที่จะได้รับการแต่งตั้งเป็น “ร้านค้าแฟรนไชส์” อย่างเป็นทางการ!

ตำรับลับความงามแห่ง“สาวกิโมโน”

    ทางด้าน “ดร.วัชรนนท์” กล่าวเพิ่มเติมว่า “เดิมทีเคล็ดลับของ  Enzyme Crystal Bar เกิดขึ้นจากประเทศญี่ปุ่น ในกลุ่มผู้รักความงามโดยเกิดจากการหมักของผลไม้ต่างๆ ทำให้เกิดสูตรลับในการดูแลผิวพรรณขึ้นโดยเฉพาะซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติ 100% ไร้สารเคมี และสารกันเสียใดๆทั้งสิ้น โดยเจ้าของสูตรผลิตภัณฑ์นี้ ได้รับการสืบทอดกิจการของตระกูลมาเป็นรุ่นที่ 3 แล้ว สำหรับการผลิต  Enzyme Crystal Bar”

    ในปัจจุบัน “Enzyme Crystal Bar” มียอดขายในไต้หวันมากกว่า แสนก้อนต่อเดือน ซึ่งใช้รูปแบบการตลาดในลักษณะ “แฟรนไชส์” และ “อีคอมเมิร์ซ”

    “เราจึงมองเห็นว่า ขนาดประเทศไต้หวัน ซึ่งมีประชากรน้อยเนื่องจากเป็นเพียงเกาะเล็กๆ ยังสามารถมียอดขายมากขนาดนี้ อีกทั้งยังมีการขยายตลาดไปยังประเทศมาเลเซีย อินโดนิเซีย สิงคโปร์ และ ญี่ปุ่น ซึ่งมียอดขายเพิ่มขึ้นทุกเดือน ปัจจุบันมียอดขายมากกว่าหลายหมื่นก้อนต่อเดือนเหมือนกันทุกประเทศ ผมจึงมองว่าผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะทำตลาดในเมืองไทยได้ดีอย่างแน่นอน”   
 
    ทั้งนี้ความพิเศษของ “Enzyme Crystal Bar” เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบในการผลิต จากธรรมชาติ 100 % ทำการหมักจนได้ที่ใช้เวลา  90 วัน แล้วค่อยๆ หยอดลงใน “บล็อคไม้” ทีละชั้นรวมระยะเวลาการผลิตทั้งหมดนานนับ 6 เดือนกว่าจะได้ “Enzyme Crystal Bar” 1 ก้อน

    นอกจากนี้วิธีการใช้ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวทั่วไป ทำให้เราไม่เรียกผลิตภัณฑ์นี้ว่า “สบู่” เหมือนกับผลิตภัณฑ์ในท้องตลาด แต่เรียกว่า    “Enzyme Crystal Bar”   

“4 สูตร 4 แบบ”มัดใจสาวรักหน้าสวย

    “พลโทอธิวัฒน์” กล่าวว่า สำหรับผลิตภัณฑ์ “Enzyme Crystal Bar” นั้นหลังจากที่ตนได้รู้จัก และรู้ที่มาของเคล็ดลับการผลิตก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงได้ทำการพิสูจน์คุณภาพทุกอย่างตามหลักของ “วิทยาศาสตร์” ให้เป็นที่กระจ่างชัดของผู้บริโภคโดยการส่งตรวจกับ ห้องวิจัยตามหลักมาตรฐานสากล

    “ผมได้นำตัวอย่างของ Enzyme Crystal Bar ไปยังกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เพื่อตรวจพิสูจน์หาสารเคมีต่างๆ พบว่าปลอดสารเคมี 100 % อีกทั้งยังปราศจากสารกันเสีย และเมื่อมีการทดลองเผาไฟ ระหว่าง “Enzyme Crystal Bar” กับ สบู่ทั่วไป พบว่า     “Enzyme Crystal Bar” จะละลายตัวเร็ว ไม่เกิดเขม่าหรือคราบดำ และเมื่อแข็งตัวก็ยังสามารถนำกลับมาใช้ได้ตามปกติ ในขณะที่สบู่ตามท้องตลาดทั่วไป จะเกิดการเผาไหม้ติดไฟ และกลายเป็นเขม่าดำไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก นอกจากนี้จากการได้ทดลองสินค้ากับตัวเองและภรรยาก็เห็นผลเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นเพียงไม่กี่วันเช่นกัน นั่นเป็นเพราะอณูเนื้อโฟมนุ่มของ “Enzyme Crystal Bar” เป็นโมเลกุลเล็กจึงทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป และทำให้ผิวหน้าซึมซับสารอาหารจากผลิตภัณฑ์ได้ดียิ่งขึ้น”  
    ทั้งนี้ “Enzyme Crystal Bar” มีทั้งหมด 4 สูตร  แบ่งออกเป็น

    สูตร 1 “สีส้ม” Japanese Papaya Facial Cleansing Crystal Bar ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า (สำหรับกลางคืน) คุณสมบัติ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก จึงสามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดการเกิดสิว ช่วยในการฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน ดูสดใสเปล่งปลั่ง ด้วยเนื้อโฟมนุ่มอ่อนละมุนของคริสตัลบาร์ ที่เปี่ยมไปด้วยความหอมจากธรรมชาติ เอ็นไซม์จากมะละกอญี่ปุ่น ช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ในขั้นตอนเดียว
    
    สูตร 2 “สีม่วง” Collagen Crystal Bar ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า (สำหรับตอนเช้า) คุณสมบัติ เป็นสูตรอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ ช่วยลดความมันบนใบหน้า ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจน ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน กระชับ เผยผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

    สูตร 3 “สีเขียว” Avocado Bathing Crystal bar ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย คุณสมบัติ สร้างความประทับใจให้กับผิวเนียนนุ่ม เพิ่มบรรยากาศให้เพลิดเพลินกับการอาบน้ำ ด้วยกลิ่นหอมอันเข้มข้นของอโวคาโด เนื้อโฟมนุ่มอ่อนละมุน ช่วยชำระร่างกายให้สะอาดหมดจด พร้อมขจัดกลิ่นเหงื่อไคล ทำให้ผิวขาวใสเนียนนุ่มน่าสัมผัส
    สูตร 4 “สีขาวนวล” Feminine Crystal bar ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น คุณสมบัติ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรพิเศษ สำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ เพิ่มการดูแลความสะอาด ให้ถูกสุขอนามัย และขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์จากจุดซ่อนเร้น

    สำหรับวิธีการใช้ “Enzyme Crystal Bar” กับผิวหน้านั้น มี “เคล็ดลับ” การใช้ที่พิเศษเช่นกัน วิธีการใช้คือ
    1.ล้างมือและล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ใช้มือทั้งสองข้าง ถูคริสตัลบาร์จนเกิดโฟมนุ่ม ค่อยๆ ถูเนื้อโฟมให้ทั่วใบหน้า             
    2.ในขณะล้างหน้า ควรถูบริเวณสันจมูกประมาณ 30 วินาที เอนไซม์ใน  คริสตัลบาร์ จะซึมเข้าสู่รูขุมขน เพิ่มการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
    3.ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้าให้สดใสเนียนนุ่มชุ่มชื่น เอนไซม์ที่ออกฤทธิ์ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวใหม่กระจ่างใส และสามารถดูดซับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น

    โดยสามารถเห็นผลได้ชัดเจน “ภายใน 14 วัน” วันที่ 1 เมื่อใช้ครั้งแรก รู้สึกสะอาด อย่างที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน/ วันที่ 3 ผลัดเซลล์ผิวเก่า บำรุงและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่/วันที่ 7 สิวเสี้ยนที่จมูกลดลง รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด/ วันที่ 10 ผิวหน้าดูดซับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ดี รู้สึกถึงความอ่อนโยนและเนียนนุ่มขึ้น/ วันที่ 14 ฟื้นฟูและบำรุง ผิวดูขาวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  

    “Enzyme Crystal Bar” ยังถูกกล่าวว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ “มีชีวิต” เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว “พลโทอธิวัฒน์” กล่าวว่า “ทุกคนสามารถพิสูจน์ได้ง่ายๆ เพียงแค่นำ “Enzyme Crystal Bar” วางบนแท่นที่อยู่บนผ้าขนหนูเปียก จัดเก็บในกล่องปิดฝา เพียงไม่กี่วัน ผิวของผลิตภัณฑ์จะเกิดการแตกตัว ในรูปแบบที่เหมือนกับผลึกแก้วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด”

งัดกลยุทธ์ขยายแฟรนไชส์ทั่วไทย อย่างไรก็ตามทีมผู้บริหาร “บริษัท ดี วี สตาร์ จำกัด” ได้เตรียมการใช้กลยุทธ์การขยายตลาดผ่านการเปิดโอกาสให้ทุกคนที่สนใจได้เป็นเจ้าของ “แฟรนไชส์ Enzyme Crystal Bar” ในราคาพิเศษ!  เพียงช่วงแรกของการทำตลาดนี้เท่านั้น

    โดยตั้งเป้าหมายว่าจะขยาย “สาขาใหญ่” ก่อนทุกจังหวัดทั่วประเทศ แล้วจะรุกสู่การขยายตลาดในระดับโมบายที่มีการลงทุนน้อยกว่า โดยมีการดูแลและกระจายสินค้าจาก “สาขาใหญ่” ในแต่ละจังหวัด

    “นอกจากนี้ คนที่จะมาซื้อแฟรนไชส์ของเรา ยังมั่นใจได้ว่า ทางบริษัทฯ จะมีสินค้าหลากหลายประเภทมากขึ้น อีกทั้งเราจะช่วยให้ท่านประสบความสำเร็จ ทั้งการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักของผู้บริโภค ไปจนถึงการฝึกอบรมผลิตภัณฑ์ให้กับตัวแทนจำหน่ายทุกคน จึงมั่นใจได้ว่านี่คือโอกาสทองของทุกคนที่จะมาเข้าร่วมธุรกิจกับเรา และก้าวไปสู่ความสำเร็จพร้อมกัน” ทีมผู้บริหารทั้ง 3 กล่าวทิ้งท้าย อย่างมั่นใจ
อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 8 ฉบับที่ 195 ปักษ์แรก ประจำวันที่ 1- 15 มกราคม 2554
« ย้อนกลับ »


ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนนะคะ
ส่วนท่านใจที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่นี่ค่ะ


ชมรายการย้อนหลัง
หน้าแรก  |  โลกขายตรง  |  โลกประกัน  |  เว็บบอร์ด  |  สำเร็จโพลล์  |  ข้อคิดนักขาย  |  ติดต่อเรา
Copyright © 2007-2008 by Sumret Dot Com Co.,LtdAll rights reserved. 1148/203-4 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี ดุสิต กรุงเทพฯ 10300
จำนวนผู้เยี่ยมชมเวบไซด์ 2,082,525
Design by www.siamsbuy.com and www.unseen2travel.com