username :
password :
 
ลืมรหัสผ่านคลิ๊ก  |  สมาชิกใหม่
เว็บทั่วโลก
เว็บสำเร็จ
»  น้ำตา จะให้คุณก็แค่ความเห็นอกเห็นใจ แต่เหงื่อ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ
»  ถ้าคุณรู้ว่าตัวเองกำลังจะแพ้ทำยังไงก็ได้ให้ล้มลงอย่างสง่าที่สุด
»  ความสำเร็จของคนไม่ได้เกิดจากสวรรค์กับโชคชะตาแต่เกิดจากการฝึกฝน
»  รอยเท้าแรกบนดวงจันทร์ไม่ใช่ของมนุษย์แต่เป็นรอยเท้าแห่งจินตนาการ
»  ความจริงอาจจะถูกติเตียน...แต่ไม่เคยถูกทำให้น่าละอาย
คุณคิดว่า AEC เหมาะสมกับประเทศไทยหรือไม่
ไม่เหมาะสม
เหมาะสม
ดูโพลทั้งหมด >>>
อธิษฐานขอเงินจากพระจันทร์ (ฉบับที่ 144)
ที่มาของการขอเงินจากพระจันทร์นั้นเป็นองค์ความรู้ที่สืบเนื่องมาจากครูโหรที่มีนามว่า อ.จรัญ พิกุล ท่านได้เล่าถึงเคล็ดลับเรื่องวันขอเงินจากพระจันทร์หรือวันฟ้าเปิดให้ฟังว่า เป็นวันที่ฟ้า หมายถึง สวรรค์และพื้นภพของมนุษย์ พื้นภพของนาคา พื้นภพของนรก ประตูทุกแดนภูมิจะเปิด และเป็นวันที่พระอาทิตย์พระจันทร์ทำมุมที่เอื้อประโยชน์ต่อมวลมนุษย์ ซึ่งวันฟ้าเปิดนั้นจะมีเพียงเดือนละ 1 วันเท่านั้น ซึ่งในเดือนพฤศจิกายน 2551 ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน เวลา 23.59 น.ในวันที่ดีอย่างนี้เราต้องทำอย่างไรให้เกิดประโยชน์เกิดโชคลาภหรือมีความสำเร็จเกิดขึ้น

วิธีปฏิบัติตนในวันขอเงินจากพระจันทร์
                      ในวันขอเงินจากพระจันทร์ให้ท่านทั้งหลายทำใจให้สบาย วันนั้นอย่าทะเลาะเบาะแว้งกับใคร พยายามทำให้เป็นวันที่สงบราบเรียบ ในวันจันทร์ดับนั้นควรปฏิบัติธรรม รับศีล อยู่ใกล้ชิดผู้ใหญ่ สมณะชีพราหมณ์ จะเป็นมงคล พยายามที่จะทำในสิ่งที่ดีเพื่อสะสมเป็นบุญบารมีที่จะนำไปสู่การขอเงินจากพระจันทร์ ถ้าเป็นไปได้ควรไปทำบุญตักบาตร ถวายสังฆทาน ปล่อยชีวิตสัตว์ เพื่อจะได้มีอานิสงส์แห่งบุญที่จะไปเชื่อมต่อรอยบุญ และหากไม่มีโอกาสไปทำบุญกับพระที่วัด แต่คุณพ่อคุณแม่อยู่ด้วยที่บ้านก็สามารถไปกราบขอพรจากท่านได้ อวยชัยให้พรกับเรา ทำให้มีพลังชีวิตที่จะต่อสู้กับอุปสรรค วันที่เป็นวันพระจันทร์ดับนั้นควรหาโอกาสบริจาคทานให้แก่ผู้ยากไร้ ให้แก่บุคคลที่ขาด เมื่อท่านต้องการในเรื่องใด ขาดในเรื่องใด ก็ขอให้ทำบุญให้กับคนที่ขาดในเรื่องนั้น และประการสำคัญห้ามให้ใครหยิบยืมสตางค์ และอย่าให้ใครมาทวงหนี้ พยายามอย่าให้มีเหตุการณ์ที่ไม่ดีทั้งหลายเกิดขึ้นเพราะถ้าเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นจะดำรงคงอยู่ไป 1 เดือนเต็ม
ภาคพิธีกรรม

                       ในวันขอเงินจากพระจันทร์ท่านสามารถเริ่มทำพิธีกรรมในช่วงก่อนหรือหลังเวลาขอเงินจากพระจันทร์บวกลบไม่เกิน 12 ชั่วโมง ถือว่าเป็นวันที่ดีตลอดวัน แต่ถ้าจะให้ดีที่สุดก็ต้องเป็นเวลาหลักที่ระบุไว้ ใช้ห้องพระหรือพระพุทธรูปประจำบ้านเป็นประธานในการทำสิ่งที่ดีงาม ซึ่งท่านควรเปลี่ยนน้ำที่หิ้งพระเสียใหม่ นำดอกไม้ธูปเทียนบูชาโดยเฉพาะดอกไม้ที่หอมๆ หรือตั้งโต๊ะบวงสรวง อันประกอบด้วยผลไม้ 5-9 อย่าง แล้วจุดธูปเทียนบูชา 15 ดอก ตามกำลังของพระจันทร์ สิ่งที่จะมาเป็นสื่อในการขอโชคขอลาภจากพระจันทร์ ให้ท่านเตรียมเงินโดยนำเงินที่เบิกออกมาจากธนาคารหรือที่เก็บไว้ เอาออกมาให้ได้มากที่สุดใส่กระเป๋าสตางค์ที่ใช้เป็นประจำ นำกระเป๋าเงินนี้ใส่พานหรือวางไว้บริเวณหน้าพระพุทธรูป และต้องตั้งใจด้วยว่าในช่วง1-2 วันที่เป็นวันพระจันทร์ดับห้ามใช้เงินส่วนนี้ ถ้าต้องการใช้ให้แยกส่วนที่จะใช้ไว้ต่างหาก
 
                          วิธีอธิษฐาน ให้ท่านสมาทานศีล 5 (หาคำสวดได้ในหนังสือสวดมนต์) ในวิธีการตรงนี้จะทำให้ท่านมีความบริสุทธิ์โดยศีลและมีบารมีเพื่อสร้างบุญบารมี การที่ท่านได้รับศีลรับพรจากพระ หรือสมาทานศีลเองจากพระพุทธรูป ตลอดจนการที่ท่านได้ไปทำบุญบริจาคทานจะทำให้ท่านมีพลังบารมีที่จะได้ประกาศ มีประกาศิตขออะไรก็ได้สมดังที่ปรารถนา เมื่อท่านสวดมนต์เรียบร้อยแล้วให้ท่านสวดบทชุมนุมเทวดา
                    

                           “สัคเค กาเม จะ รูเป คิริสิขิระตะเฏ จันตะลิกเข วิมาเน ทีเป รัฏเฐ จะ คาเม ตะรุวะนะคะหะเน เคหะ วัตถุมหิ เขตเต ภุมมา จายันทุ เทวา ชะละถะละ วิสะเม ยักขะ คันธัพพะนาคา ติฏฐันตา สันติเกยัง มุนิวะระวะจะนัง สาธะโว เม สุณันตุฯ
        
                            ธัมมัสสะวะ นะกาโล อะยัมภะทันตา  ธัมมัสสะวะ นะกาโล อะยัมภะทันตา  ธัมมัสสะวะ นะกาโล อะยัมภะทันตาฯ”
จากนั้นให้กล่าวคำอธิษฐานว่า “ข้าพเจ้า (ชื่อ/นามสกุล ของท่าน) ขออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลที่ข้าพเจ้าได้สร้างมาแต่อดีตชาติถึงปัจจุบันให้แก่เจ้ากรรมนายเวรและสรรพสัตย์ทั้งหลาย ข้าพเจ้าขออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้เทพเทวา นาคาทุกหมู่เหล่า ตลอดถึงเทพพระอาทิตย์ เทพพระจันทร์ จงได้รับอานิสงส์แห่งผลบุญที่ข้าพเจ้าได้สร้างในวันนี้โดยเร็วพลัน  เมื่อได้รับผลบุญนี้แล้วก็ขอให้ท่านทั้งหลายประทานพรอันประเสริฐ ให้ข้าพเจ้ามีโชคลาภมีเงินตราตามที่ปรารถนา จากสิ่งที่ทำด้วยความวิริยะอุตสาหะ ขอให้ได้รับความสำเร็จในเรื่องของการงาน ความสำเร็จในเรื่องความรัก ความสำเร็จในเรื่องของชีวิต .............” เมื่ออธิษฐานแล้วก็อย่าลืมทิ้งท้ายว่า ขอให้พระอาทิตย์ และพระจันทร์นำพาโชคลาภและความสำเร็จ จงบังเกิดแก่ข้าพเจ้า ด้วยอานิสงส์แห่งบุญที่ได้สร้างสมมาแต่ในอดีต ปัจจุบัน เป็นพละปัจจัยทำให้มีความสุขสมหวังทุกประการนับตั้งแต่วินาทีนี้ตราบไปเมื่อหน้าเทอญ”

                             ซึ่งในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ทางสถาบันพยากรณ์ศาสตร์จะจัดพิธีขอเงินจากพระจันทร์ขึ้น ซึ่งจะจัดพิธีใหญ่เพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น ผม ลักษณ์ เรขานิเทศ จะนำท่านร่วมขอเงินจากพระจันทร์ ท่านที่สนใจร่วมพิธีติดต่อด่วนครับ ร่วมทำบุญท่านละ 1,999 บาท หลังจากเสร็จพิธีแล้วท่านที่เข้าพิธีจะได้รับของมงคล 9 อย่าง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2938-9145 , 084-331-3535, 084-331-3737 ต่อไปเป็นลีลาดาวประจำวันเกิดของท่านที่เกิดในวันต่างๆ

                             ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ที่ผ่านมาดวงชะตาหมดแรง อ่อนกำลัง ทำให้เบื่อเซ็ง ในช่วงนี้ต้องตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่งให้เด็ดขาดแบบฟันธง... จึงจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับดวงชะตา ในช่วงนี้การเดินทางไกล การศึกษาหาความรู้จะเป็นผลดีมากกว่าอยู่นิ่งกับที่ หรือรอคอยให้ปัญหาเข้ามา การเดินทางไหว้พระสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะเป็นมงคลและเป็นผลดี 

                              ท่านที่เกิดวันจันทร์ ดวงชะตามีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ มีมุมของการขยับขยาย ควรสร้างความรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่ทำจะเป็นผลดี ท่านที่สมัครงานแล้วจะได้งาน มีโอกาสที่จะได้เริ่มลงทุนทำการค้าแล้วประสบความสำเร็จ จังหวะนี้คิดจะทำอะไรมุ่งหวังในสิ่งใดแล้วเริ่มต้นทำเอาไว้ ความสำเร็จจะไปปรากฏในช่วงต้นปีหน้าเป็นต้นไป

                              ท่านที่เกิดวันอังคาร มุมของการงานหรือกิจกรรมอะไรก็ตามทีจะลงล็อคมากขึ้น ท่านที่มีปัญหาค้างคาจะพบทางออกของปัญหา ก่อนหน้านี้หากมีการเจรจาต่อรองแล้วเกิดปัญหาผิดพลาด จังหวะนี้จะมีข่าวดีนำไปสู่ความสำเร็จ เพราะฉะนั้นท่านที่ท้อแท้ หมดกำลังใจ ต้องกล้าที่จะสู้ เพราะวันพรุ่งนี้ดีกว่าวันนี้แน่ๆ ผมให้ความมั่นใจ ฟันธง... 

                               ท่านที่เกิดวันพุธกลางวัน  ขณะนี้ดวงชะตามีโอกาสจะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ใครสมัครงานจะได้งาน หรือใครที่ทำงานแล้วมีโอกาสรับผิดชอบในสิ่งต่างๆ เรื่องราวของการงานยังไปได้ แต่อย่าได้ประมาท วางแผนให้ดี ละเอียดลออรอบคอบตรวจสอบ อย่าไว้ใจให้บริวารทำ ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อหาลู่ทางอะไรใหม่ๆ

                               ท่านที่เกิดวันพุธกลางคืน จังหวะนี้ถ้าคุณคิดอ่านประการใด ความคิดนั้น ความตั้งใจนั้นจะนำมาซึ่งความสำเร็จเป็นโอกาสที่ดีจะเกี่ยวข้องกับงานต่างประเทศ งานไฮเทค เทคโนโลยี การประสานงานติดต่อ ตรวจสอบจับผิด ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจทำแล้วประสบความสำเร็จ ทำได้ดังที่ปรารถนา ฟันธง...

                                ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ดวงชะตาอยู่ในจังหวะที่ดีมีพลัง บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลง ใครตกงานตอนนี้จะได้งาน ใครที่ทำงานอยู่แล้วเบื่อๆ เซ็งๆ เจ้านายจะปรับไปสู่งานที่ดีขึ้น หรือมีโอกาสให้ได้ทำอะไรที่สบายใจ มีความสำเร็จ ใครคิดจะลงทุนทำการค้าขยับขยาย ลุย... จะได้ความสำเร็จตามมาอย่างแน่นอน ฟันธง... 

                                 ท่านที่เกิดวันศุกร์ การงานในจังหวะนี้มีงานที่ต้องระวังข้อผิดพลาดโดยขาดความรอบคอบแล้วต้องตามแก้ปัญหา ดวงชะตาสามารถแก้ได้โดยใช้ความแข็งแรงของจิตใจ ใช้ปัญญาใช้สมาธิสติเป็นที่ตั้ง ถ้าหากใครตกงานอยู่จะได้ทำงานหลังเดือนธันวาคม ถ้าใครคิดลงทุนขยับขยายควรรอไปอีกนิด ยังไม่เหมาะกับการใช้เงินในการเสี่ยง การลงทุน

                                 ท่านที่เกิดวันเสาร์ ดวงชะตาด้านการงานมีมุมที่จะมีโชคลาภ ใครอยากเปลี่ยนงานแล้วสมัครงานจะได้งาน ใครที่คิดลงทุนค้าขาย ขยับขยาย ทำกิจกรรมอะไรก็ตามที ถึงจะไม่พร้อมก็ทำไป จะเป็นหนี้เป็นสินในตอนนี้ สุดท้ายจะมีเงินมาคืนเจ้าหนี้อย่างแน่นอน ฟันธง... สู้ต่อไปแล้วจะสำเร็จเอง

อ้างอิง : นสพ.เส้นทางนักขาย ปีที่ 6 ฉบับที่ 144 ปักษ์หลัง ประจำวันที่ 16-30 พฤศจิกายน 2551
« ย้อนกลับ »


ก่อนเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กรุณา Login เข้าสู่ระบบก่อนนะคะ
ส่วนท่านใจที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครสมาชิกได้ที่นี่ค่ะ


ชมรายการย้อนหลัง
หน้าแรก  |  โลกขายตรง  |  โลกประกัน  |  เว็บบอร์ด  |  สำเร็จโพลล์  |  ข้อคิดนักขาย  |  ติดต่อเรา
Copyright © 2007-2008 by Sumret Dot Com Co.,LtdAll rights reserved. 1148/203-4 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี ดุสิต กรุงเทพฯ 10300
จำนวนผู้เยี่ยมชมเวบไซด์ 2,081,098
Design by www.siamsbuy.com and www.unseen2travel.com